nagu2luhan ako

Hi mga momshie tanung q lng first baby q at s lying in aq ngpa2 check up s simula plng peo etong huli check up q kc im 37 weeks of pregnancy n sabi ng ob mismo d dw aq mkpg claim ng phil health mg cash out dw aq ng 20k true pu b na hindi q mggmit ung phil health q s panga2nk kpg s lying in aq bkit hindi nla cnbi skn at the first place plang ng ngpa2 check up aq s knla

9 Replies

Dito po bawal na manganak sa lying in lalo na kung panganay. Kasi dapat daw OB ang nag papaanak