nagu2luhan ako

Hi mga momshie tanung q lng first baby q at s lying in aq ngpa2 check up s simula plng peo etong huli check up q kc im 37 weeks of pregnancy n sabi ng ob mismo d dw aq mkpg claim ng phil health mg cash out dw aq ng 20k true pu b na hindi q mggmit ung phil health q s panga2nk kpg s lying in aq bkit hindi nla cnbi skn at the first place plang ng ngpa2 check up aq s knla

9 Replies

Pag private lying in dapat may bawas pa din po. Pero hnd talaga full makukuha mong benefits sa philhealth mo. Better sa hospital ka nalang public dun wala ka ng babayaran. Since first time mo manganganak. Habang 37weeks palang pa checkup ka hospital kahit 1time lang magka record ka lang dun.

5y ago

Ok pu salamat pu s pag sagot s aking tanung