breastfeed

hello mga momshie tanung lang po pwede pa po ba maibalik ung breastfeed kay baby kase tinigil kosya nung nag 2mos nasya and 4mos nasya ngayung month then gusto ko na ulit pa dedehin sa akin?

2 Replies

Anu po ba ang pwedeng inumin na vitamins ng breastfeeding na mami ligate kc ung hipag ko bigla xa namayat sna po matulungan nio ko thank u

As long as may gatas pa po kayo direct and unli latch lang po mas best po tlga kay baby ang bf