About Breastfeed

Hi mga momshie help naman ano ba pwede kung gawin para maibalik ung gatas ko. Nung 1 week na pinanganak ko anak ko nilagnat ako pina stop ako ng byenan ko mag pabreastfeed kay baby kase nabinat ako tapos nilagnat ubot sipon ako . After a week nawala na ung gatas sa boobs ko possible pa ba maibalik un? May nag sasabi saken maibabalik daw un . Ano pwede kung gawin gusto ko talaga bumalik milk ko para sa lo ko. 2 months and 16 days na po si lo ko.salamat sa sasagot.

2 Replies

palatch mo po lagi si baby. magmalunggay capsule, tea, or yung dahon isahog sa masabaw na ulam. read this article para po sa iba pang relactation tips: https://ph.theasianparent.com/relactation-tips 💙❤

babalik then yan,palagi mo lang ipa dede ni baby at uminom ka nang sabaw at gatas palagi