Breastfeed

Pano po pag nwla na ung gatas ko kc ayaw po dedehin ni baby, 1month na po aq d nkkpag breastfeed kc nga tinatanggihan ni baby, gsto q po ulit mgka gatas pra mkpag breastfeed ulit ano po dpat gwin?

1 Reply

hello po, ipump niyo po pag ayaw mag dede ni baby kasi once na hindi po madede yan magrerefuce po ang supply ng milk po so para di mawala magpump po

5y ago

2mos. To 3mos. Uminom nq ng cold water kht auq, kc sbrang init po e.. Pro ngaun bnblik q sa dti normal water po iniinom q ngaun..