Help poh please

Mga momshie my tanong lng poh ako... Ano poh ang magandang pang Alis ng plema sobrang maplema poh cia at ang lakas poh ng halak... Plsss help me poh 4 months old plang poh c baby...

7 Replies

Check up nio po muna sa Pedia, pero normally inaadvise sa akin ng Pedia is Ipa Nebulizer.. Every 4 hours

Kung may plema na po, check up muna. Wag self medicate please.

check up po agad yan pag maplema na momsh..kawawa na wi baby

sis better pacheck up mo na c baby kung ma plema xa ..

punta ka po sa pedia mommy.

Punta na mommy sa Pedia.

antibiotic na yan