Hi poh ask ko lng poh ano poh mgandang panggamot poh kc may plema ako bka mkasama kay baby 34weeks 1

1 Reply

hot water w/ calamansi/lemon luya poh everyday mamsh.. gawin muh poh water mghapon un until marelieve at mbwsan poh ubo nyuh.. then.. try nyuh poh mg-steam sa mukha lng in the evening before matulog.. kng afford nyuh nman poh ng natural & organic na turmeric powder.. inom ka poh nun.. o kya nman kng meron ka poh mbli sa grocery o palengke na turmeric msmo.. ung orange na luya.. un poh iboil nyuh pra inumin.. tas pwde nyuh poh lagyan ng konti honey/sugar f u want poh.. & no sweets & cold foods/drinks poh mamsh.. & most importantly.. water water water poh.. 😊