PHILHEALTH

Ask ko lang mga mamsh, naka mat leave kasi ako since naka leave nga po ako hindi nababayaran yong philhealth ko ng company, may 'no work, no pay policy' po kasi. Okay lang ba ako nalang muna magbayad nung remaining months na hindi bayad hanggang sa makapanganak ako? Kailangan pa ba magpa change status from Employed to Voluntary? Pahelp naman po. Thankyou #philhealthbenefits #FTM

1 Reply

May nakuha ka bang sss maternity benefit? Tsaka bakit no work no pay eh nasa law yang maternity benefit? Bayad dapat yan. Check nyo po sa HR nyo

1y ago

Yes po, nakapag notify na po ako sa SSS. Ang concern ko lang po yong sa Philhealth ko since naka matleave ako hindi nababayaran yong buwan na wala ako.