SSS MATERNITY BENEFITS

Hello mga momshie tanong ko lang po about sa req. ng sss sa maternity benefits, nakapag file na po ako ng mat1, need po ba every month may check up sa OB, bali 2months lang po ako sa OB nag pa check up, Pero ngayon po eh sa public hospital na ako nag papacheck up, magkakaroon po ba ng problema pag ganun ang case. 6months preggy na po ako, First baby ko po ito, sana may makapansin, salamat mga momshies GOD bless.

1 Reply

kung na file mo n mat1 after manganak kana babalik sa sss para sa mat2 reqs.. birth cert ni baby na certified tru copy sa munisipyo/city hall, bank acct under ur name, qng CS ka meds cert mo.. ganun po.

Related Articles