sss

Mga momshies ask ko lang dati kasi sa ob ako nag papa check up(2months ob) pero ngayon sa public hospital na ako nag papacheck up, magkakaroon ba ng problema pag manghihingi na ng requirements ang sss about sa maternity benefits,bali nakapag file na ako ng mat1. Salamat po sa sasagot GoD bless.

5 Replies

Ang kailangan lang naman po sa mat 2 ay yung record nyo ni baby, medical cert and yung live birt ni baby. Makukuha mo naman po yung kung san ka manganganak. And yung mag papaanak po sayo ang mag fill out nung form ng Mat 2 na galing sss

kahit san kapo magpa check ok lang yun. basta po after mo manganak tsaka mo ibabalik sa sss yun mat2 kasama ng birthcert ni baby, bank acct mo, medical cert. yun po.

5y ago

Ah okey po salamat ☺

Di po. Kahit san ka po manganak okay lang. May list naman po na required docs for Mat2

May list naman po sa mat2 ng mga need mo ipasa sa kanila.. Eto po binigay sakin na list

5y ago

Welcome😊

Kung san ka po nanganak, sya magbibigay sau ng requirements for Mat.2.