Anong Water ng Formula milk ang gamit nyo??

Hi mga momshie tanong ko lang anong water gamit nyo?? Kase ako nung una WILKINS kaso pinapalitan ng mama ko sabi nya much better daw ung pinakukulo na tubig kase mag luto daw ung gatas pag ganun. Parang kape lang daw un itimpla ko daw sa mineral at inumin ko ganun ung halimbawa nya. Ngayon sinusunod ko mas nagustuhan ng lo ko kaso hussle kase pinalalamig ko. Kayo momshie ano gamit nyo??

29 Replies

Absolute, wilkins at warm water nung baby pa sya tas nung 2years old mineral nlang :)