Anong Water ng Formula milk ang gamit nyo??

Hi mga momshie tanong ko lang anong water gamit nyo?? Kase ako nung una WILKINS kaso pinapalitan ng mama ko sabi nya much better daw ung pinakukulo na tubig kase mag luto daw ung gatas pag ganun. Parang kape lang daw un itimpla ko daw sa mineral at inumin ko ganun ung halimbawa nya. Ngayon sinusunod ko mas nagustuhan ng lo ko kaso hussle kase pinalalamig ko. Kayo momshie ano gamit nyo??

29 Replies

Wilkins din po iniinom ng baby ko. Ganyan po dati sa pamangkin ko mineral water tapos pinakukuluan ng nanay ko saka pinapalamig. Pag distilled kasi lagay na lang agad sa bote ni baby eh. Tiyagain mo na lang kung yan ang mas gusto ni baby.😊

Distilled para safe. Even kami ni hubby,wilkins distilled and drinking water namin. Water should be really clean daw kasi para healthy sabi ni hubby😂. Anyways,bili ka na lang ng milk warmer mamsh para maligamgam milk na baby.

Any distilled water will do, but most recommended by pedia is yung Wilkins. Pag hiyang naman po si baby kahit hndi distilled ok lng po yun pero hassle po kasi ang magpakulo momsh, sa distilled kasi timpla na agad.

Naku naalala ko na nman yung dati.. nagtae anak ko sa wilkins na hinaluan ng pinakulong tubig.. di daw po pwede yung ganun sabi ng pedia...

Yan daw po process ng distilled water. Unlike sa boiled water, lahat naisasalin natin para inumin including impurities. IMO

Wilkins until 1 yr old tpos after 1yr old ung mineral pinapakuluan ko, tpos after mga 6 months mineral nlng kht d n pakuluan

Wilkins. Distilled po talaga. Pag ponakuluan lang, pag lumamig ang water, macocontaminate uli.

Distilled water. Absolute or Wilkins, pwede naman din yang pinakuluan pero you're right hassle.

Wilkins yung gamit ko kay LO since nag switch ako from BM to FM, until now yun pa rin.

Absolute, wilkins at warm water nung baby pa sya tas nung 2years old mineral nlang :)