formula milk

Mommies tanong ko lang. First time ko lang kasi paiinumin ng formula si baby. 1 month palang sya. Ittrain ko na kasi sya dahil kailangan ko na magwork. Anong tubig gamit nyo sa pagtimpla? Mineral ba or boiled water lang? Pag ba mineral gamit kailangan pa ipaboil? And yung hot water na pinangbabanlaw sa bottle ni baby pwede ba yung hindi bagong kulo yung nasa termos lang? Sana masagot nyo. Salamat

6 Replies

Hay nku bibili klng po ng distilled water either wilkins or absolute kung nmamahalan k nmn pwd ka sa nature spring pro ung distilled parin pra sure na safe po

Distilled po ang gamit

Distilles gamit ko, absolute or wilkins. Pero pinapakuluan ko pa rin kasi panget maman if malamig ipangtitimpla.

Wilkins or absolute momshie.no need to boil na po.ready na po yan ipangtimpla sa formula milk ni baby.

Thank you mommies

me po mineral talaga , and pag nagtimpla nilalagyan ko din ng boiled water .. baka daw kasi sikmurain kapag pure na malamig .. ung pinanghuhugas sa bottle is minsan ung nasa thermos nalang , 1month si baby ., so far okay naman at walang problema.