baby dress

Mga mamsh first time mommy po ako ? Hindi ko kase alam kung anong mga bibilhin kong gamit ni baby ung mga mgagamit nya tlga . Baka po my listahan kayo share nmn po ? Ung mama ko kase matanda na ask nlng daw po ako kase ung alam nya pang sinauna pa ? respect my post po .

2 Replies

Ako ftm din, kaya nanghingi ako ng lista sa ob pra sa baby essentials na ggmitin pg nanganak ako. Eto list Baby dress or outfit-6 sets[including po mittens, booties, bonnet) Wet wipes Diaper cloth-6pcs Disposable diaper for new born Cotton Alchohol [optional pero essential siya] Baby bath soap[preferably cetaphil baby] 2pcs receiving blanket Baby towels and bib 4oz baby bottles Other things nmn po Small pillo, hotdog pillow, baby comforter, Other baby clothings, blankets, mittens, bonnets, booties. Baby bottles, nipples and untensil liquid wash, detergent soap, panglinis ng bote pwede bristles or foam or both. Then stroller and crib. Ung dmit ni baby wag msydo mdmi ksi mabili lang lumaki. Hehe

Needs ni baby :-) Baby dress such as: *Sando * Short sleeve * Long sleeve * Pajamas 1. Bigkis 2. Sumbrero (baby) 3. Gloves/Mittens 4. Medyas 5. Overall 6. Pranela/pambalot kay baby 7. Bulak 8. Wipes 9. Baby bath shampoo and soap 10. Baby powder 11. Higaan ni baby 12. Kulambo (optional) 13. Isoprophyl Alcohol (70% solution) 14. Diaper (Baby) 15. Adult diaper 16. Napkin 17. Bottle and Milk (if di ka breastfeed) 18. Bottle cleaner - Pede mo pa po dagdagan yan, sis. Pero ayan needs mo at ni baby talaga. :) Nagamit ko po lahat yan sa kanya.