Poops ni Baby

Hi mga momshies. Ask ko lang po kung normal ba ung poop ni baby ko? Nagaalala na kasi ako dahil every after nya magdede is tumatae siya. Ganon parati. Feed and then poop agad. Mixed feed ako and 1yr old na si baby ko. Lactum ang gatas nya, distilled water tubig nya pero pag hinuhugas ko dede nya is ung mineral water na gamit ko pati sa pag steralize. Dati kasi wilkins distilled din gamit kong pang steralize sa mga bottles nya pero since nag 1yr old na siya. Mineral na gamit ko. Ung pinapakargahan na. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

Poops ni Baby
1 Reply

try nyo na po pacheck up mommy. mahirap na baka kung ano pa mangyari sa baby mo. actually kaka labas lang namin ng baby ko sa hospital na admit po kasi sya due to Acute Gastroenteritis and severe dehydration. biglaan lang po yun ' di ko namalayan na hindi pala sya hiyang sa gatas nya. 🥺