"P A M A M A N A S"

Mga momshie sinu po dto nka2 experience n nra2nasan ko po?? Buong ktawan ko po kc eh nma2nas hndi lang po ang mga paa ko kundi pati n rin mga kmay ko.. Ano po b dpat gawin?? 35 weeks pregy n po ako.. ??

12 Replies

Pa check up ka momsh.. Iwas na din muna sa maaalat, wag maxado sa pork. sa 1st baby ko sobra din pagmamanas ko kya dto sa 2nd baby ko lahat tlga ng bawal ginawa ko. So far di nman na ako minanas.. Magkakain ka din ng monggo, effective xa sakin