B O I L S

anyone here n breastfeedinq momsh n nakaencounter maqkaron nq boiLs whiLe BF kay LO ? anu qamot nirecommend s inyu n antibiotic or pain reLiever ?! S A L A M A T po s sasaqot ?

4 Replies

Hello, ganito po gawin mo. Hot water (pinaka mainit na matotolerate mo) then mix with salt. Ipang linis mo sa boil rub rub ng very light using cotton 3x a day. Wag mong pwersahin na putukin ang boil, kusa yan puputok. Wag mo laging hawakan ang area ng boil para wag macontaminate. Magshorts na maluwag ka lang ng cotton ang tela para makahinga ang ptivaye area wag magpanty muna. Once pumutok na siya continue mo lang wot water with salt but every after linisan apply wound ointment (mupirocin or fucidin works for me) or betadine.

ganyan ako dati sis sa panganay ko :( hindi ako inalisan nyan hanggang sa malapit na ako manganak. Pagkaputok ng isa meron na ulit bago palipat lipat lang sila. Malinis naman ako SA katawan ang hirap kasi Sobrang sakit at walang gamot na iinumin tiis lang talaga. Minsan nagsasabay pa na dalawa.

Hi, po pwede po matanong ano tinake niyo na pain reliever for boils? 9 months breastfeeding po ako.

s private part 😔😔😔

4y ago

Haysss. Same tayo sis.. But thanks God nakaraaos din ako. 5 weeks pregnant ako.. Ang ginawa ko since bawal uminom ng gamot, hot water tapos tinapalan ko ng dahon ng alogbati.. ☺️ Ayooon..pumutok na din..