"P A M A M A N A S"

Mga momshie sinu po dto nka2 experience n nra2nasan ko po?? Buong ktawan ko po kc eh nma2nas hndi lang po ang mga paa ko kundi pati n rin mga kmay ko.. Ano po b dpat gawin?? 35 weeks pregy n po ako.. ??

12 Replies

Pa check up ka momsh.. Iwas na din muna sa maaalat, wag maxado sa pork. sa 1st baby ko sobra din pagmamanas ko kya dto sa 2nd baby ko lahat tlga ng bawal ginawa ko. So far di nman na ako minanas.. Magkakain ka din ng monggo, effective xa sakin

Pacheck up kana mamsh same tayo weeks wala ko manas masyado magkaron man umaga lang tas later pag nagalaw na wala na. Sa feet ko super onti lang kita parin mga veins ko. Kaen ka munggo sis.

Ako po muntik manasin kaya uminom po ako mdming water naglakad lakad at hndi po ako tumatayo at umuupo ng super tagal ksi nabsa ko po ayun po yung causes ng manas.

Hindi raw maganda yan. Sana kung paa lang kaya nga piniprevent na umakyat yan sa buong katawan. Kasi pwedeng makaabot sa puso

everyday lakad po . ganun po ginagawa ko hanggang ngaun wala pa din akong manas . 33 weeks napo ako .😊

its not normal momshie...lage m pacheck BP mo at less eat ng maaalat

Naku. Baka ma pre-eclampsia ka sis. Ganyan din yung sa pinsan ko.

Pa check ka muna blood pressure mo mommy. Bka high blood kna

Ako din papunta na sa manas ang paa ko. 35 weeks.

Monitor your BP po. It's not normal