how many times a day dapat inumin ung pampakapit kc 3x a day ang payo n doc natatakot aq baka m over

12 Replies

sakin po ang progesterone nung nag 8weeks 4times a day hanggang ngayon 33 weeks na kami. ang duphaston naman namin on and off 😊 depende kasi yan sa kalagayan ng pagbubuntis mommy si OB ang nakakaalam nyan😊

progesterone sakin 3x a day...umpisa nung 9weeks aq till now n 16weeks n kmi .. ititigil lng once n masure n healthy n c baby..n khit ilabas q daw ng premature no need incubator.. 2 x n kasi aq nkunan.

heragest 3x a day, duphaston 3x a day,aspirim 2x a day.. folic,fish oil and vit d.. everyday yan po imiimom ko.. ang epekto sakin sobra nahihilo.. hehe😁

sundin nyo lang po ang sinabe ng ob niyo, wala naman pong doctor na magpapahamak sa kanyang pasyente ey!

sundin nyu lang po si ob, sakin 1st week 3x a day then the second week 2x a day na

Hindi naman ipapayo ng doctor sayo kung ikakasama mo at ng bby mo diba?

duphaston po sakin nung hanggang 2mos po ako, 3x a day po un bali every 8hrs

3x a day din po yung nireseta sa akin. Sundin niyo na lang po si OB.

twice a day lang po sakin. Pero sundin nyo po Ob nyo 😊

duphaston po akin 2x a day yong sinabi ng ob