Due November Babies??❤️

Mga momshie, sino po dito november due date nararamdaman nyo na din ba si baby at alam na gender?tara usap tau lalo na sa mga kagaya kung excited mums...??

93 Replies

November 14 due date ko,baby boy second baby ko pero 9 years old na panganay ko...si baby boy super likot niya nahihirapan ako lalo sa gabi...mahapdi gilid ng tummy ko..at napakadali Kong hingalin...is it normal la a mga.momshies na parang pumipitik pitik sa pempem?..at sobrang sakit ng balakang ko.