November babies?

Hello po. Sino po dito ang November ang due date? Pashare naman po kung anong nararamdaman ninyo ngayon.? First time mommy here?

2 Replies

November 11 due date ko. 😊 Kakatapos lang sa 1st trimester. I feel like new. Hahaha sobrang hapong hapo kasi nung 1st tri. Ngayon okay na pwede na ulit magtrabaho tho sobrang nakakatamad at nakakaantok.

Same po november din po due date ko basta po ako gusto ko lang mapabilis araw para mameet na si baby 😁😊