Due November Babies??❤️

Mga momshie, sino po dito november due date nararamdaman nyo na din ba si baby at alam na gender?tara usap tau lalo na sa mga kagaya kung excited mums...??

93 Replies

November 14 due date ko,baby boy second baby ko pero 9 years old na panganay ko...si baby boy super likot niya nahihirapan ako lalo sa gabi...mahapdi gilid ng tummy ko..at napakadali Kong hingalin...is it normal la a mga.momshies na parang pumipitik pitik sa pempem?..at sobrang sakit ng balakang ko.

November 20 here pero sabi ni OB aatras pa daw 15-20. I got my ultrasound last August 13, hindi makita gender ni baby nakadapa siya and breech position pa siya. Hopefully po this September makita na gender, I'm so excited💖 pero lage ko siya nararamdaman super active nya😍

Nov 16 due ko sis...nung monday nagpa cas aq cephalic siya at healthy daw sb ng ob tas tuloy tuloy ung paggalaw nya kinabahan ako kaya nagpacheck up ulit kame kanna,kaso umikot siya nagbreech position si baby..naffrustate ako..sana umikot siya ulit...ayoko ma cs 😭😭😭

5y ago

Yes. Magiging ok yan. Pray lang 🙏

Nov 23 due ko pero mapapaaga di kasi ako pwede abutan ng labor and water break dahil may placenta previa ako. Lalo mas excite ako kasi baby gurl na ito kasi magkasunod na boys anak ko. 10 and 5 yrs old ayus di age gap nila magkakapatid.

Nov 22 baby boy. Super galaw super hyper. Minsan nga parang nangjojoke na kasi pag tinatry namin videohan ng tatay nya tyan ko hindi sya gagalaw pero pag wala na video galaw galaw na sya di namin matyempuhan🤣

5y ago

Hahahha. Ganan din yan ung baby ko. Tas pag hahawakan d na gagalaw.

Nov. 6, baby girl... Sobrang likot parang di babae hahaha so far wala naman pain na nararamdaman except ung balakang ko pag sobra sa upo o higa. 63 kilos nako ngaun dating 57 hehehe

Nov.22 due date ko, super excited na and yeS nararamdaman ko yung likot nya nakakatuwa 😊 excited na din sa gender, nextweek pa sched. Nang ultrasound 😍

Nov 29 due ko..and yes po super likot n ng baby ko madalas bumubukol tapos umiikot sya papalakas n dn ng ppalakaa sipa nya nkakagulat😊 baby boy baby ko

November 19 EDD. Baby girl💜. Quota na din kami ni mister since yung first born namin is baby boy turning 7 years old this Oct. 7.💙

Ako november due ko kaya lang 2018... 😂 Congrats one excited mommy... I know how you feel... Ung gusto mo na makita si baby..

5y ago

Thanks so much sis...i will po...