6months

Hi mga momshie, sino po dito naka try na pakainon si lo ng kanin? In advice kasi kami na mag pakulo ng bigas tapos gagadgaran ng gulay (sample carrots) parang nilugaw tas ayun ipapakain kay baby? Nag wo-worry lang ako kasi 6months la lang sya dapat mash muna ipapakain sa knya? Thank you po sa sasagot and magbibigay ng advice

1 Reply

hi sis ganyan din ginagawa ko kay baby ko linulugaw ko yung konting bigas nung 6 to 12 months siya tas nilalagayan ko minsan ng chicken or giniling yung dati as in yung lugaw na siya talaga

5y ago

Ay mamsh gini grate nyo lang din po yung vegatables?