advice naman mga mi

turning 6 months na si lo ko next month it means na mag start na sya kumain puré po ang plano ko na ipakain kay lo ko , kapag poba mag start na sya mag eat need i consult kay pedia kung ano una ipapakain? or any vegetable or fruit ang ipakain kay lo? tyiad! 🥰 #FTM #firstTime_mom

2 Replies

hindi na need iconsult sa pedia. pwedeng magsearch sa google anong pwedeng ipakain. lugaw (kanin, walang salt), carrots, kalabasa, patatas.

Di nman po need pero maganda din kung magpa-consult kayo para din ma-guide kayo ng Pedia.

12mo ago

thankyou po sa advice 🤎