16months picky eater

advice naman poh my lo only eat rice and bread ayaw nya pag nilalagyan ng sabaw ang kanin ayaw dn ng veggies at fruits d ko na alam ang ipapakain sa kanya.. #worriedakoparasababyko

1 Reply

hi mommy si baby ko din ganyan dati. May nabasa po ako dito na isabay daw po kapag kakain kami or Kami muna kakain tapos bibigyan namin Siya. Umeffect Naman din po pakonti konti hanggang SA ngayon kahit anong ibigay Kong food kakainin niya na.

2y ago

gagawin nga yan mommy para matuto sya salamat poh kala ko anak ko lang ang ganon