Food For Baby

Hi mga mamsh okay lang po ba na carrots, squash, potato ang ipapakain ko sa baby ko? Dami kasi against pag yan yung ipapakain eh. Thanks po

2 Replies

Ilang months na si baby? Wala akong makitang dahilan bakit may against sa pagpapakain mo sa kanya ng mga yan. Healthy naman kasi vegetables.

4y ago

Lugaw pa po yung pina pakain ko

Look for the following signs below para masabing ready na si baby. Kung wala po, stop feeding po muna then wait na mag 6 months.