ampalaya

hi mga momshie sino po dito ang nakapag try na nagpainom ng katas ng amplaya sa baby nasa 1month and 6days pa lang yung patak lang daw po para pampaalis ng halak at ng sawan?!

1 Reply

Hi sis. Nagawa ko pakainin and patikimin si baby ng ibang food nung 4 mos na siya na may go signal ni pedia. Kasi masyado a siya bata for other food, milk lang tlga need niya sis. If may ibang concern pacheck mo na lang kay pedia para sure.