Katas ng Amapalaya

sino po dito naka encounter na nagpainom ng katas ng ampalaya yung baby? kasi po yung byanan ko po pinainom nya ng katas ng ampalaya yung baby ko na 1month palang tapos di pa nag poop yung baby ko 2days na ? normal lang ba yun? breastfeeding lang din po sya. usually kasi sa isang araw ilang beses sya magpoop eh tapos ngayon nanibago ako bat 2days na wlaa pa talagang poop. nag aalala nako. ?

8 Replies

Sa province po namin ganyan madalas pinapainom sa mga babies nila, kahit sa mga kapatid ko tanda ko nung mga babies sila katas ng dahon ng ampalaya ang pinapainom ng nanay ko, para daw pampalakas resistensya at buto buto ni baby .. ewan ko ba san nila nalaman mga ganyang bagay bagay hehe

panganay ko napainom ko kc ayon ng mga kapitbahay naming matatanda pag pinainom mo lalabas dw yong mga nakain at nainom nya nong nasa sinapupunan pa natin yong baby kayaayon pinainom ko. ok naman si baby at lumabas nga yong parang sipon sipon sa poop nya.

1month and 3days palang po yung baby ko. yung unang araw na pinainom sya nagpoop pa sya pero yung pangalawang beses na pinainom sya di na nagpoop simula kahapon hanggang ngayon. 😞

ano po pumasok sa isip ng byenan mo bakit binigyan ng katas ng ampalaya ang baby? kahit water bawal pa until 6 months. katas pa kaya ng ampalaya. Dalhin mo na sa Pedia Munshie

Consult na lang po sa pedia para sure kasi hindi porket herbal pwede na sa baby

Dalhin mo nlng sa pedia mommy

Ilang days bago pina inum?

consult a pedia n po asap...

5y ago

dpat exclusive breastfed lng po ang baby until 6months old...kht water d po pwde ..

Related Articles