Halak 1mo 6days

Mga momsh 1month 6 days n baby ko pero cmula nung 1st week nya meron syang prang halak. Nagpacheck up na kasi kmi 2beses dahil dun pero ang sabi clear nmn daw yung baga ni baby advice lang samin ipaburp kada padede kasi daw gatas daw yun n hindi pa madidigest. Nag aalala lang kasi ako medyo mtagal na at hindi pa rin nwawala. Ngagalit na sakin mama at papa ko kasi puro doktor daw pnapaniwalaan ko, gusto ksi nla painumin ng katas ng ampalaya pra mawala daw yung halak kaso ayoko kasi baka mpano si baby. Meron po b dtong same case at nawala din ng kusa yung halak ng wala nmng iniinom c baby?#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

Mamsh. Try mo ipaburp palage. Ganyan din kami kay Baby dati. Naghahalak. Advise samin ng pedia ipaburp daw. Hindi kasi madalas magburp ang Baby namin kaya ang ginagawa namin 20 minutes kami nagpapaburp para bumaba yun dinede nya. Effective naman samin Mamsh. Nawala halak ni Baby.

Mawawala din yan momsh. Basta lagi mo syang papagburp. Try mo din paarawan likod ni baby na walang damit.