Breech Position

Hello mga momshie sino dito naka experience magpa ultrasound ng 22weeks then breech position at mababa ang matris na nakapanganak naman ng normal? Ano po maganda gawin pag mababa ang matris?bawal daw po ang hilot sabi ng OB ko. Thank you po sa sasagot.

3 Replies

Ako momshy breech dn si baby ko as in sobrang baba nya pero hinayaan ko lang sya at 7 months nasa pwesto na sya until now 9 months na ako nasa posisyon parin sya. Kusang iikot lang po yan mommy. Hindi ko pinahilot or anything.

ako po nung nag ultrsound breech position din ginawa ko lang talaga nagpahilot after nun nagpahilot ako nag ultrasound ulit ako ok na si baby umikot na... wag lang po magsuot ng masisikip para makaikot si baby

iikot pa yan si baby 22weeks palang namn. breech position din baby ko nun, pero nung 7mos. na nagcephalic nman sya kaya normal delivery ako. ingat ingat nlang din, wag masyado magpagod