Mababa position ni baby

Hello po mga mommies, 7weeks preggy po, sabi po ng OB mejo mababa daw po ung position ni baby base sa ultrasound, ano po kaya ang pwde gawin para maimprove ung position nya, thank you po sa sasagot... #1st_pregnacy #theasianparentph #babyfirst

Mababa position ni baby
2 Replies

Obey your ob as much as possible wala munang mabibigat na trabaho kc first trimester ka palang kalakasan ni baby magdevelop at kumapit😊

wala po ba advice OB mo? mostly dapat may ipapainom sayo na gamot and bedrest

4y ago

Meron po bed rest po at my mga pampakapit at vitamins po na binigay