breech position

22weeks suhi daw, ano kaya pwede gawin para umayos position ni baby ?..

2 Replies

Always pray lang mommy and kausapin nyo po si baby. Try nyo rin po maglagay ng music and flashlight sa bandang puson para po sundan nya. :)

4y ago

Naku mommy, maaga pa naman po. Iikot pa po si baby. Hanggat may space po iikot at iikot pa sya. Ako po before nag cephalic si baby at 25weeks. Ang ikinatakot ko naman baka mag breech ulit. Pero thanks God masunurin si baby, naka cephalic sya hanggang sa manganak ako. Always pray lang mommy :)

iikot po syang mag isa mamsh 😊. and too early pana man po para mag cephalic position sya .

4y ago

thanks po nakakagaan nmn ng loob..😊