How to wash cloth diaper?

Hi mga momshie sino dito gumagamit ng cloth diaper? Share nyo naman paano po labahan and alisin yung mantsa ng poop ni baby at ipwede ba idryer para mabilis matuyo?

How to wash cloth diaper?
1 Reply

Ginagawa ko pag may stain ng poop binabasa ko kaagad ng mainit na tubig para di dumikit yung stain at kusutan ko agad. Kahit di niyo na i dryer mabilis naman po matuyo yan.

5y ago

Pwd nman po. Basta after niyo lagyN zonrox buhusan niyo mainit na tubig