Cloth Diaper

Hello mommies! Ask ko lng po if meron sa inyo gumagamit ng cloth diaper? Nung nasa hospital pa lng po ba cloth diaper na gamit nyo sa baby nyo? Thanks!

2 Replies

prefer po nila(nurse Nicu) is disposable... poops po Kasi ng poops ang mga baby kpag days pa Lang... naka cloth diaper na din baby ko after ng 1month basta naibabad po ng ayos ang cloth diaper sa baby detergen, sensitive po Kasi ung skin ng baby...

5y ago

no problem

yes po!!ako po gumagamit ako ng cloth diaper.pero nung newborn pa sya di ko pinagamit since di pa kaya mag diaper ng cloth nun. 2months na ung baby ko nung pinagamit ko ng cloth diaper..now she is 3months nah.🙂🙂super tipid sa diaper

5y ago

noted mommy.. thank you! 😊