Constipation during pregnancy

Mga momshie, share nyo naman po experiences nyo on constipation during pregnancy, kung ganu kayo katagal di nadudumi at kung ano po gingamit oh iniinom nyo para madumi.. malaking problem ko kasi ngayon un, lahat n ng pampadumi kinakain at iniinom ko na ang hirap padin.. ???

25 Replies

Before pa ako magbuntis, constipated na talaga ako. Mas doble hirap po ngayon, inaabot akong ilang oras sa cr. Minsan natatakot na ako kasi baka mailabas ko si baby. 1st trimester ko po mga 3 to 5 days ako di nakakadumi. Ngayon po, umokay na. Feeling ko nakatulong din gamot na iniinom ko ngayon. More water lang po at fruits and veggies rich in fiber.