Rashes please help me

Hello mga momshie share ko lang about sa rashes ni Lo ko turning 7months npo sya this December 7 po yung rashes kasi ni baby ko hindi pa gumagaling until now mag 2months na rashes nya sa singit po nag pa check up na kmi ang Sabi pag umaga lampin Tas kapag gabi diapers Ginawa ko namn tas ang cream na ginamit nya drapolene 2x a day ginawa ko nadin pero di padin gumagaling nag try ndin ako calmoseptine, in a rush, no rush , and then herbal ng petroleum ngayon di kuna sya diaper kapag gising sya Pero kapag matutulog mag diaper ako para di mabasa kutson namin mga momsh dkuna alam gagawin ko sa rashes ng lo ko hoho please help please Salamat po.

1 Reply

Try mo po kung makakabili ka po hydrocortisone kahit wala reseta kc effective po yun sa baby ko at mild lang sya. Nasa 250pesos po ata yun. Yung wash nya try nyo po lactacyd blue, dilute three to four tablespoon of lactacyd to one liter of bath water. Magpalit na rin po kayo diaper kc minsan habang lumalaki po nagbabago hiyang ng baby sa diaper.