Pananakit ng tiyan at puson 3 days na

Mga momshie sana may makapansin neto 36weeks preggy na ako .. ansakit ng tiyan at puson 3 days na ganto . Tumitigil naman ung sakit kaso tumatagal minsan magdmag ? Labor na ba to?? nanghihina na din ako.. pero gumagLaw si baby.. ano sa palahay nyo momshie

3 Replies

sis nung nagkagnyan ako last time ..uti pala .. kala ko din labor na

3y ago

nag pa i e ako then ultra sound plus check ng ihi normal naman lahat pati ihi sis close cervix pa ako

punta kana emergency pa i.e kana

tanong mo po sa doctor mo.