Hi mga momshie I'm 19 weeks preggy masakit po Yung tagiliran ko 3 days Ng ganto normal Lang ba to wa

Hi mga momshie I'm 19 weeks preggy masakit po Yung tagiliran ko 3 days Ng ganto normal Lang ba to wala naman ako uti

2 Replies

Nung ganyang weeks din ako madalas sumasakit tagiliran ko kasi dahil sa position ko sa pagtulog lalo na kapag hindi ako nakakaikot sa kabilang gilid, pero eventually kapag sinanay mo yung katawan mo matulog nang nakatagilid na recommended talaga sa mga buntis, mawawala din sya. If iba yung case mo Mommy, better i-ask mo po sya sa OB mo para ma-check ng mabuti yung nararamdaman mo.

same tau nung ganyang week dn ako nasakit tagiliran ko eh tapos nagpa ultrasound ako enlarged uterus kasi ako pero that is normal naman, pwedeng nag eexpand kc ung uterus saka nalaki din si baby, nag bed rest lang ako non nawala naman ung sakit para ipahinga mo lang