37 Weeks And 3 Days

Hillow mga momshie. Ask ko lng po kong normal lng po ba na makaramdam ng pananakit ng puson? Yellow discharge din po ako. Piro ask ko lng po kong normal lng bang makaramdam ng pananakit ng puson 37 weeks and 3 days na po ako Sana may makapansin thank you po mga momshie😊😊😊

5 Replies

brackston hicks po yan mga ma,36weeks and 1day na ko,ganiyan din ang nafeel ko,nagreready na po kasi ang uterus sa pancontract pati bumababa na din kasi si baby

same Tayo momsh 37weeks and 3days sumasakit din puson pero nawawala Maya Mya white discharged palang lumalabas sakin , Sana makaraos na Tayo

ano na pwesto Ng baby neo mamsh..?ako prang kinukuryente na parang nawiwi tapos Ang sakit sa puso...

Ako mag 37 weeks na bukas. Ganun din na fifeel ko pananakit ng pusun saka discharge

ako din Ang sakit minsan Ng puson ko 37 weeks