39 weeks and 3 days no sign of labor

39 weeks and 3 days na po ako due kuna this 23 panay tigas ng tiyan every 3 mins tapos sakit sa puson at tiyan lng

2 Replies

Same EDD via LMP. Kagagaling ko lang sa OB ko for IE. 1 cm na daw ako. White discharge at pananakit nang balakang, at pag tigas nang tyan lang nararamdam ko. May ipinasok si Ob sa pempem ko kaso nakalimotan ko itanong ku g para saan yung.

1y ago

ah baka primrose yun

Pag likod at balakang na ang sumakit mami manganganak kana non