Preggy @ 18 weeks almost everyday my spotting.

Hello mga momshie. Sa mga nakaexperience po ng ganito.. ung fren ko ksi palagi sya ngspotting ngpacheck up n posya sa center sb ok lng daw. Ok nmn din heartbeat. Un lang nagttka sya bakt dw my spotting sya.dun ksi sa nauna nya anak wala nmn. Pero wala nmn sya iba nrrmdaman un lang worry sya ksi spotting nga.sino my gnito sitwasyon po?thanks po.

9 Replies

Need po magpa check up yung friend mo mommy dahil di po common ang spotting lalo na nasa second trimester na po sya.