Walking

Ok lang po ba mamsh na maglakad ng 1hr or mhigit? Ksi nag lakad lakad ako sa mall kahpon, di nmn ako nag buhat ng mabbgat ksi kasama ko kapatid ko. Namimili ksi kmi damit and grocerry, kaya npatagal lakad lakad nmin. 4.5months preggy nko., never nmn ako nag spotting and. wala nmn mskit pag nag lalakad ako.

1 Reply

ikay lang un mommy as long as wala ka naman kakaibang nararamdaman

5y ago

Thank you mamsh. First time mommy ksi ako kaya very conscious and concern ako sa mga kilos ko. Hehhe kktkot baka mag kacomplcation ksi wag nmn sana.