3 weeks old cough and cold

mga momshie,, pwede po b to s 3 weeks old n baby.. may sipon po kc.. barado ang ilong... thanks po s sasagot..

3 weeks old cough and cold
33 Replies

Si baby ko din may sipon before, 2 weeks old palang siya nun and super barado ilong niya. Di namin siya pinainom ng kahit anong gamot. Naglinis lang kami sa bahay baka kasi dahil sa alikabok tapos naglagay kami humidifier sa loob ng room at bawas sa e.fan. Ayun gumaling naman si lo.

2y ago

ano naman po gamit ninyong oil sa humidifier?

Sis pacheck up mo sa pedia nya. Depende kasi Kung viral or bacterial ang sipon at ubo ji baby. 3 weeks old din baby ko, viral daw sipon at ubo kaya sterimar spray ni reseta sa sipon nya at abroxol expel naman sa ubo. Mas maganda matingnan muna sya ng pedia sis.

4y ago

Mamsh po ba malaman kung viral ung sipon huhu almost 2 weeks na sipon baby ko d pa magaling disudrin lang reseta ng pedia up to now d na galing

No if u can see 7 months should NG start uminom nyan sa indication nyan... Ska basta ubo pg maliit pa c baby dpt my advice NG pedia... Better pacheck up m nlng c baby momsh wg po self medication lalot Nat ubo at ilang weeks plng baby mo.

Si baby namin 2mos may sipon at unting ubo, pinacheck up namin sa pedia vitamins lng neresita. Ayaw nya daw mag reseta ng antibiotic, mawawala naman daw yun basta panatilihing malinis ang paligid. No perfume, no baby power, no dust.

4y ago

anong vitamins pinainom mo

Para sa ubo yan momsh. Yan niresita ng pedia nya nung may ubo sya. Try mo nyang salinase yan ung niresita nnya sa sipon ni baby ko 3 weeks din po.pero pa check up mo po din.

4y ago

Thank you, nag punta na kmi pedia ito din reseta kay baby

Para sa ubo yata yang Ambroxol my. Nagka sipon at ubo din anak ko 3weeks pa sya noon, niresita lang sakin ng pedia niya is Disudrin para sa sipon at Ambroxol para sa ubo.

Wag po basta magpainom ng gamot lalo s mga newborn babies. Dahil di pa gaanong malakas baga nila. Much better ipacheck up nyo po ang baby bago kayo mgpainom ng gamot.

pacheck up mo po, ako niresetahan ng antibiotic saka anti histamine saka pang sipon na oral drops..2 weeks plng si baby nun..umokay naman na ngayon..

pa check up po sa pedia, meron din silang computation kung how many ml lang dapat inumin ni baby base sa timbang nya..and ambroxol para ubo po yan..

If sa sipon mommy try mo bili ka muna ng nasal aspirator para malessen ang discomfort niya, then punta ka sa pedia.