3 weeks old cough and cold

mga momshie,, pwede po b to s 3 weeks old n baby.. may sipon po kc.. barado ang ilong... thanks po s sasagot..

3 weeks old cough and cold
33 Replies

Naipainom nyu po b yan sa baby nyo?effective po b...un baby ko din po kc mag 1month bukas may sipon at naubo na din po

4y ago

Salamat po

Magsalinase na lang po kayo ipatak sa ilong saka gamitan ng aspirator para mahigop yung nakabarang sipon

Depende po sa case ni Baby. Kaya mas maganda pacheck up muna para malaman kung gaano kalala yung sipon.

Ganyan po nireseta sa baby ko nung nakaraan lang 3 weeks din siya.. kasi inuubo at sinisipon siya..

Wag po mgself medicate. Mas mhirap po gamutin kpg wrong medicine nabigay. Mgpacheck up po mas maige

Pang ubo yan and besides dapat na pacheck up mo muna ung baby mo para maresetahan ng tamang gamot.

Kung nireseta po ng pedia niya yes pwd po peri kung hindi consult po muna kayo sa pedia niya 😊

Wag mag self medicate momsh.. pacheck up nyo po si baby lalo 3weeks pa lang sya..

Consult your pedia muna po may dosage kasi na para sa timbang ng baby.

ask. nyu doctor nya o pedia pero syempre painomin din tubig