3 weeks old cough and cold

mga momshie,, pwede po b to s 3 weeks old n baby.. may sipon po kc.. barado ang ilong... thanks po s sasagot..

3 weeks old cough and cold
33 Replies

Sis pacheck up mo sa pedia nya. Depende kasi Kung viral or bacterial ang sipon at ubo ji baby. 3 weeks old din baby ko, viral daw sipon at ubo kaya sterimar spray ni reseta sa sipon nya at abroxol expel naman sa ubo. Mas maganda matingnan muna sya ng pedia sis.

4y ago

Mamsh po ba malaman kung viral ung sipon huhu almost 2 weeks na sipon baby ko d pa magaling disudrin lang reseta ng pedia up to now d na galing