SSS Maternity

Mga Momshie pwede naman po patulong Ako pano puba mag avail ng sss benefits po f mag hulog po ako now last 2015 papo ako kumuha ng E1 pero never papo ako nakapag hulog pwede kupa po ba mahabol puyun . January pa aman po due kupo plss po #advicepls

SSS Maternity
8 Replies

Check nyo po dyan..

4y ago

Kapag Oct / Nov 2020 Edd mo dapat nakahulog ka ng July 2019 to June 2020 eh kung naghuhulog ka mula 2015 at Jan, feb at March 2020 ka lang walang hulog tas bayad ka pala mula April 2020 to June 2020.. pasok ka pa din sa Matben,

Related Articles