Ariel Detergent Or Breeze Detergent

Mga momshie pwede na kaya gumamit ng ariel or breeze para sa mga damit ni baby 1week na po sya..

27 Replies

Siguro check muna with few clothes tapos banlaw mabuti. Sensitive pa kasi skin ng newborn pwede sila magreact sa detergent. Pero yun pwede naman itry. Dati naman wala pang mga pangbaby na sabon. Ngayun na lang nauso hehe

Yung perla po okay gamitin. Mild sa kamay tapos nakakaputi pa sa damit ni baby. Hindi pa magkakarashes si baby kasi hindi matapang yung sabon.😊

Saakin momshie ariel gamit ko buhat nung pgkapanganak ko 2 months na kmi til now ariel pa din, maputi kc ung damit bsta kapabanlaw mo lang.

mas bet ko po ariel kesa sa breeze kasi sa breeze masyadong matapang eh.. pero gamit ko po perla..

Yan ang kauna unahang binawal pag labas namin..matapang po kc yang mga sabon na yan..

nope. I suggest , perla white original. yung lang. No fabcon.

Wag breeze ang tapang sakit sa balat ok to sa damit ni baby

Yes pwd nmn basta banlawan nui lang po ng maigi

Ung liquid gamitin mo parang mas mild sya

May ariel baby po sa shopee momsh try mo😊