ariel soft and gentle (liquid detergent)

Mga momsh pano po ba sukat ng ilalagay na liquid detergent yumg ariel na pang baby kapag mglalaba? Ganong tubig at ariel? First time ko lng po kase mglalaba ng damit ng baby..

1 Reply

Yung saktong bubula lang sis at gamitin mong sabon perla white, lambot at malinis sa damit. Tantsahin mo lang ung liquid na ariel depende sa lalabhan mong damit ni baby

4y ago

Ah mgkasabay po pala gagamitin perla at ariel.. Pano po pag sa washing mglalaba?