Laundry

Okay lang po ba gumamit ng kahit anong detergent soap or powder (like breeze, ariel etc) pra sa newborn clothes? TIA.

69 Replies

Sakin kahit ano powder ginagamit ko. Basta sure akong nababanlawan ko ng maayos yung daMit ng baby ko. Nalalagyan ko ren ng fabcon. Basta napapaarawan ko yung damit at tuyong tuyo. Wala naman rashes si baby ko. Pero iba iba mga baby. Depende nalang yun sayo mamsh.

Kahit ano naman gamit basta nalalabhan ng maayos at napapainitan direct to sunlight mga damit ni baby. Gamit nga ng mama ko sa paglalaba ng damit ni baby eh pride bar blue, pride powder tapos del fabcon. Ok naman. Wala naman irritation sa newborn baby ko..

Masyado pong matapang momsh ang mga ganang detergent. Mas advisable po ang mga detergent talaga na pang newborn clothes. Like, perla, tiny buds and cycles momsh. Ako ang ginamit ko momsh, perla white. Mabango siya sa damit ni baby 😊😊😊

asper ng pedia ng baby ko any detergent or powder ok nman, banlawan lang ng mabuti,basta ibukod lang ung damit ni baby, advise din ng pedia ni baby na wag ng i downy or any fabric conditioner ung damit ni baby.

4y ago

thanks 😊

baka po magkarashes si baby kasi super sensitive pa ang skin ng newborn. try mo nalang sis perla white, mura lang naman tska may per piece na bar na nabibili.

Mild soaps lang sis 🙂 Sensitive pa balat nila hehe maraming brand na nabibili na sabon for newborn like tiny buds ☺️ may fabcon din for baby

Yung Perla nalang po, wag muna yan. Sensitive pa kasi skin ni baby. Masyado kasing matapang kapag ginamitan mo nang detergent like that.

Yup basta dapat 3banlaw yung tipong mawawala yung tapang ng amoy ng sabon sa damit ni Baby. Ako tide powder gamit ko ok namn skin ni Baby

Okay lang, dati naman wala pang naibentong detergent for baby. Banlawan mo lang ng mabuti.

Yes pede naman. As long as di ganun kadami yung lagay kasi mejo matapang tska banlaw lang ng maiigi.