"Cat"

mga momshie's may pusa kse inuwi ang kpatid ng hubby ko.. hindi ko alm.. umuwi n lang syang may dalang pusa bale 2 pusa sya.. hindi ko nman msabihn kse nhihiya ako..sinbhan ko n din hubby ko.. ask ko lang mga momshie's ok lang b sa preg. ang pusa kse mga nbabasa ko bawal daw.. ano po ba totoo.. pa help namn.. ako kse naiiwan sa bhay at nag aalga sa pusa..

2 Replies

Pwede naman sis eh, as long as hindi ka allergic. Pero yun nga once na nanganak ka na, si baby maselan pa yun. Sabihan movna bawal ilapit sa bata yun kasi baka hikain eh.

4y ago

ahh ok sis .. slamat .. ok lang dto sa bhay ng hubby ko sila .. once n mkapangank n ako smin n ako mag stay..

Pwede basta di ikaw ang maglilinis ng poop nila momsh.

4y ago

ok po momshie.. noted.. 😊😊😊